Nhà Sản phẩmMáy phân tích da 3D

Magic Mirror 3d Skin Phân tích nếp nhăn Bảo hành 1 năm

Magic Mirror 3d Skin Phân tích nếp nhăn Bảo hành 1 năm

  • Magic Mirror 3d Skin Phân tích nếp nhăn Bảo hành 1 năm
Magic Mirror 3d Skin Phân tích nếp nhăn Bảo hành 1 năm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: VISIchange
Chứng nhận: CE
Số mô hình: VS0010
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: USD2000-2500/Unit
chi tiết đóng gói: thùng giấy
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 đơn vị / tuần
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên: Máy phân tích da Lưu trữ: 64GB + 32GB
Màu sắc: Vàng Vật chất: ABS
Kích thước máy: L400 * H540 * W340mm Kích thước đóng gói: L490 * W460 * H645mm
GV: 12kg Tây Bắc: 9kg
Quang phổ: RGB UV PL Máy ảnh: 20Mega pixel
In: In PDF + lưu thẻ SD Phát hiện vấn đề: Đã phát hiện sự cố 12Skin
Chứng chỉ: CE CE Sự bảo đảm: 1 năm
Ngôn ngữ: 9 ngoại ngữ Dịch vụ: 24 giờ trực tuyến
Điểm nổi bật:

Máy phân tích da mặt 3d

,

máy phân tích da 3d

Magic Mirror 3d Skin Phân tích nếp nhăn

bảo hành 1 năm

A: máy phân tích da Visichange là gì

Máy phân tích da Visichangehệ thống phân tích da mặt sử dụng công cụ hình ảnh chăm sóc da cung cấp các phép đo lâm sàng về tình trạng da mặt và bề mặt dưới da, sử dụng hình ảnh kỹ thuật số technologies via RGB visible light, PL polarized light, Dark Pigmentation Image,Brown Facial Image, Red Facial Image and UV spectrum. công nghệ thông qua ánh sáng khả kiến ​​RGB, ánh sáng phân cực PL, hình ảnh sắc tố tối, hình ảnh khuôn mặt màu nâu, hình ảnh khuôn mặt màu đỏ và phổ UV. In use by cosmetic surgeons, dermatologists, and other medical and skin care professionals, it is a self-contained unit that captures multi-spectral photos of the face, examining the complexion for wrinkles, spots, pores, texture, porphyrins (evidence of bacteria in pores), UV spots (characteristic of photodamage, typically from overexposure to sun), pigmented spots and acne. Được sử dụng bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ da liễu và các chuyên gia y tế và chăm sóc da khác, nó là một đơn vị độc lập chụp ảnh đa quang phổ của khuôn mặt, kiểm tra sự phức tạp của các nếp nhăn, đốm, lỗ chân lông, kết cấu, porphyrin (bằng chứng của vi khuẩn trong lỗ chân lông), các đốm UV (đặc trưng của photodamage, điển hình là do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời), các đốm sắc tố và mụn trứng cá. Additionally, it grades an individual's skin features relative to others of the same age and skin type. Ngoài ra, nó chấm điểm các đặc điểm da của một cá nhân so với những người cùng tuổi và cùng loại da. The system has the functions of imaging and analysis helps medical and skin care professionals develop more targeted treatment programs, communicate more effectively with clients, and better track treatment outcomes. Hệ thống này có chức năng hình ảnh và phân tích giúp các chuyên gia y tế và chăm sóc da phát triển các chương trình điều trị nhắm mục tiêu hơn, giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng và theo dõi kết quả điều trị tốt hơn. Based on the recorded profile, the client's facial rejuvenation program can also include optimized recommendations for ongoing skin care health, with the imaging as an invaluable aid in monitoring complexion vitality and checking effectiveness of the skin care regimen over time. Dựa trên hồ sơ được ghi lại, chương trình trẻ hóa da mặt của khách hàng cũng có thể bao gồm các khuyến nghị tối ưu hóa cho sức khỏe chăm sóc da đang diễn ra, với hình ảnh là một trợ giúp vô giá trong việc theo dõi sức sống phức tạp và kiểm tra hiệu quả của chế độ chăm sóc da theo thời gian.

 

B: kết quả của da là gì và

phân tích nước da?


During the skin and complexion analysis, our clients will have their skin compared to that of others of the same age and ethnicity. Trong quá trình phân tích da và da, khách hàng của chúng tôi sẽ có làn da của họ so với những người khác cùng tuổi và dân tộc. This way our providers can gain additional insight about the layers of skin not visible to our experts eyes, and together we can track your results based on our recommendations. Bằng cách này, các nhà cung cấp của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về các lớp da không thể nhìn thấy trước mắt các chuyên gia của chúng tôi và cùng nhau chúng tôi có thể theo dõi kết quả của bạn dựa trên các đề xuất của chúng tôi. At the end of the evaluation, you will walk away with a whole new understanding of your skin and its needs along with an education to make informed decisions. Khi kết thúc đánh giá, bạn sẽ bỏ đi với một sự hiểu biết hoàn toàn mới về làn da của bạn và nhu cầu của nó cùng với một nền giáo dục để đưa ra quyết định sáng suốt.

 

Visichange Phân tích da kỹ thuật số là một cải tiến công nghệ thú vị sử dụng hệ thống hình ảnh đa phổ để xác định các khu vực có vấn đề về nước da của bạn, cho phép chương trình điều trị da tùy chỉnh nhắm mục tiêu cụ thể vào các khu vực này.

 

Visichange Digital Skin Analysis is the first diagnostic tool to provide clinical measurement of surface and subsurface epidermal irregularities and pigment conditions. Phân tích da kỹ thuật số là công cụ chẩn đoán đầu tiên để cung cấp các phép đo lâm sàng về các bất thường biểu bì bề mặt và dưới da. BS-3200's photographic technology captures a clear, multi-dimensional image of select facial areas, while examining the severity of various age-related conditions such as: Công nghệ chụp ảnh của BS-3200 ghi lại hình ảnh rõ nét, đa chiều của các vùng trên khuôn mặt được chọn, đồng thời kiểm tra mức độ nghiêm trọng của các tình trạng liên quan đến tuổi khác nhau như:

  • Đường nhăn và nếp nhăn
  • Tăng sắc tố (tuổi / đốm đen)
  • Mở rộng lỗ chân lông
  • Màu da đồng đều (biến đổi màu sắc)
  • Porphyrin (bằng chứng về sự phát triển của vi khuẩn)
  • Tác hại của ánh nắng mặt trời (điểm UV)
  •  

Phân tích da C

 

1. Các đốm da: xuất hiện trên bề mặt da - tàn nhang, tổn thương do ánh nắng mặt trời nhìn thấy, mao mạch hoặc kích thích mạch máu.
2. Wrinkles: A result of the aging process and are most common around the eyes and mouth. 2. Nếp nhăn: Là kết quả của quá trình lão hóa và phổ biến nhất quanh mắt và miệng. Use Age Defense line and Fabulous Eye Cream to support collagen and elastin production. Sử dụng dòng Age Defense và Kem mắt tuyệt vời để hỗ trợ sản xuất collagen và elastin.
3. Texture: High and low points of the skin. 3. Kết cấu: Điểm cao và thấp của da. marked points and lines show skin indentations; điểm đánh dấu và đường cho thấy vết lõm da;
4. Pores: Small openings dispersed throughout the skin. 4. Lỗ chân lông: Các lỗ nhỏ phân tán khắp da. Use Gel Cleansers and Peels to minimize appearance. Sử dụng Gel Cleansers và Peels để giảm thiểu sự xuất hiện.
5. Điểm UV: Tác hại của ánh nắng mặt trời và các đốm trên bề mặt và trong các lớp sâu của da.
6. Sự đổi màu da: Sự đổi màu da bao gồm bóng dưới mắt, nốt ruồi, tăng sắc tố và tông màu tổng thể.
7. Vùng mạch máu: Đỏ do mao mạch bị vỡ, viêm hoặc hậu quả của mụn trứng cá.
8. P-Bacteria and Oil: porphyrins (natural bacteria on the skin) that can become impacted in the pores and can cause breakouts. 8. P-Bacteria and Oil: porphyrin (vi khuẩn tự nhiên trên da) có thể bị tác động trong lỗ chân lông và có thể gây ra mụn. Use Clear Skin Cleanser and Clear Skin Clarifying Pads to minimize P-Bacteria and combat breakouts. Sử dụng Clear Skin Cleanser và Clear Skin Clarifying Pad để giảm thiểu P-Bacteria và chống lại mụn.

                        

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

D: Chức năng của VISIchange Máy phân tích da

* Phát hiện da của tình trạng ẩm

* Phát hiện da dầu

* Phát hiện da của tình hình kết cấu

* Phát hiện da của tình trạng nhăn

* Phát hiện da của lỗ chân lông

* Với nước da, số mũ đẹp, số mũ sức khỏe và lời khuyên tổng hợp để phát hiện

* Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng

* Hiển thị hình ảnh tham khảo chuyên nghiệp, biểu đồ đường và dữ liệu biểu đồ, khoa học hơn và trực quan hơn

* Cung cấp báo cáo chẩn đoán toàn diện

* In báo cáo, và tạo điều kiện bán hàng sản phẩm

* Kiểm tra bề mặt và lớp dưới với dịch chuyển một nút và so sánh từng hình ảnh

   

 

 

E: Kỹ thuật & Thông số của Máy phân tích da

tên sản phẩm phân tích da gương ma thuật phân tích da cầm tay
Kích thước 36 * 42 * 56 cm
Quyền lực 45W
Màn 10,4 inch
Chạy bộ nhớ 2GB
Không gian lưu trữ 64GB
Pixel 16 megapixel
Nền tảng hoạt động Android 8.1
Mở rộng bên ngoài Hỗ trợ máy in ngoài, thẻ SD, gương trang điểm
Cân nặng 8 kg

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Langdai Industrial Development Co., Ltd.

Người liên hệ: Jennifer

Tel: +8615986792465

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm khác